Gỗ sồi Mỹ vân đẹp, màu sắc trẻ trung, bền

Gỗ sồi mỹ sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội so với nhiều loại gỗ tự nhiên đang được bán rộng rãi ở Việt Nam hiện nay.

Ngày đăng: 24-05-2016

1,384 lượt xem

Với nhiều người, câu hỏi gỗ sồi mỹ có tốt không luôn thườn trực vì thực tế, thông tin về loại gỗ này ở nước ta không nhiều dù nó được nhập về Việt Nam từ rất lâu rồi. Trong hai loại gỗ sồi Mỹ, gỗ sồi mỹ trắng và gỗ sồi Mỹ đỏ thì gỗ sồi Mỹ trắng được ưa chuộng hơn cả, trong một số trường hợp không phải vì chất lượng mà vì thói quen, văn hóa sử dụng đồ của người Việt.

Tại sao lại có gỗ sồi Mỹ, gỗ sồi Nga, …? Có phải đây là các loại gỗ sồi khác nhai hay vì lí do gì mà người ta gọi như vậy? Gỗ sồi mỹ là gì? Đây là những câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm trong quá trình tìm hiểu về gỗ sồi. Gỗ sồi Mỹ được gọi với tên như vậy là vì đơn giản nó được trồng ở Mỹ, cách gọi này để phân biệt nguồn gỗ sồi nhập khẩu vào thị trường Việt Nam.

kiện gỗ sồi trắng (gỗ white oak)

Gỗ sồi mỹ đỏ thoáng nhìn khó phân biệt với các loại gỗ sồi khác, đó là hình thức bên ngoài, còn chất lượng lại càng khó phân biệt, ngay cả với các chuyên gia về gỗ, việc phân biệt này còn gặp khá khăn.

Gỗ sồi mỹ nhập khẩu ở Việt Nam hiện nay có giá cao hơn gỗ sồi được trồng ở một số quốc gia khác. Do chất lượng gỗ sồi trồng ở Mỹ có chất lượng cao hơn hẳn. Các điểm bán gỗ sồi Mỹ hiện nay được phân bố khá đều ở các tỉnh, thành thuộc Việt Nam, ví dụ, tại Hà Nội, bạn có thể tìm hiểu thông tin về gỗ sồi mỹ hà nội của Công ty Phương Nam, công ty chuyên cung cấp gỗ tự nhiên nhập khẩu uy tín tại Việt Nam. Để có thông tin gỗ sồi mỹ giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo trên hệ thống website của Phương Nam hoặc đến trực tiếp các điểm bán gỗ của công ty này để có thông tin giá gỗ sồi mỹ mới nhất, chính xác nhất.

gỗ sồi trắng (gỗ white oak) khi hoàn thành

Gỗ sồi mỹ, đặc biệt là gỗ sồi bắc mỹ luôn được cả người tiêu dùng và giới chuyên môn đánh giá cao về cả chất lượng, thẩm mỹ, độ bền. Theo thống kê từ một số điểm bán gỗ sồi mỹ tại Việt Nam, người tiêu dùng ngày càng quan tâm và có xu hướng lựa chọn gỗ sồi khi muốn đóng mới nội, ngoại thất.
Để có báo giá gỗ sồi mỹ hay bảng giá gỗ sồi mỹ có nhiều ưu đãi nhất, bạn nên tìm hiểu thông tin về gỗ sồi của mỹ của những nhà cung cấp gỗ uy tín khi cần mua gỗ sồi mỹ.

>>>  Gỗ sồi trắng nhập chất lượng, thẩm mỹ cao

nội thất từ gỗ sồi (gỗ oak)

Chất lượng gỗ sồi mỹ nói chung là khá tốt nếu cây gỗ không bị sâu bệnh, tuy nhiên, tại các điểm cung cấp gỗ sồi mỹ, có thể bạn sẽ được tư vấn nhiều loại gỗ sồi có chất lượng khác nhau, các loại gỗ sồi mỹ sở dĩ có chất lượng khác nhau như vậy là vì về cơ bản, các vùng khác nhau của Mỹ sẽ cho chất lượng gỗ khác nhau. Có rất nhiều cách nhận biết gỗ sồi mỹ, bạn có thể phân biệt gỗ sồi Mỹ bằng màu sắc, vân gỗ, …

Giá gỗ sồi đỏ mỹ cũng như gỗ sồi trắng tại Việt Nam biến động theo giá gỗ sồi Mỹ trên thị trường thế giới. Qua đơn giá gỗ sồi mỹ, bạn cũng dễ dàng đánh giá gỗ sồi mỹ cả về chất lượng và tính thẩm mỹ của gỗ.

>>>  Gỗ sồi không thấm nước, chắc chắn, bền

giường gỗ sồi (gỗ oak) cho bạn thật hạnh phúc với người đời của mình

Màu gỗ sồi mỹ giữa các loại là khác nhau, tuy nhiên không nhiều, khó phân biệt bằng mắt thường, với những người tiêu dùng bình thường. Nếu muốn mua gỗ sồi mỹ, bạn có thể sẽ được nhân viên tư vấn của các đơn vị cung cấp đưa các mẫu để bạn so sánh gỗ sồi nga và sồi mỹ cũng như một số gỗ sồi xuất xứ từ các nước khác trên thế giới. Qua vân gỗ sồi mỹ, nhiều người có thể tính được tuổi thọ của thân gỗ, các nhà cung cấp gỗ sồi mỹ cũng căn cứ vào đây để định giá gỗ trong quá trình bán gỗ sồi mỹ.

giá gỗ sồi mỹ (gỗ oak) nguyên liệu nhập khẩu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT