Gỗ sồi trắng nhập chất lượng, thẩm mỹ cao

Gỗ sồi trắng là một trong hiếm loại gỗ có khả năng chống thấm kỳ diệu, chống được mối mọt và nhiều loại côn trùng nguy hại khác mà không cần xử lý qua bất kỳ hóa chất nào. Chính vì lí do đó mà gỗ white oak rất an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Ngày đăng: 03-05-2016

1,414 lượt xem

Gỗ sồi trắng hiện là loại gỗ bán rất chạy trên thị trường Việt Nam. Trong số các nhà cung cấp gỗ sồi trắng hiện nay, gỗ sồi trắng white oak của Phương Nam được đánh giá cao cả về chất lượng và thẩm mỹ. Về thắc mắc gỗ sồi trắng thuộc nhóm mấy của nhiều người tiêu dùng, chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau, gỗ sồi trắng thuộc nhóm III. Và loại gỗ sồi trắng có chất lượng ổn định, tốt hơn cả trên thị trường thế giới là gỗ sồi trắng mỹ. Gỗ sồi trắng khi vào thị trường Việt Nam chủ yếu là gỗ sồi trắng xẻ.

kiện gỗ sồi trắng nhập khẩu giá rẻ

Nhìn chung, gỗ sồi trắng ở Việt Nam có nguồn gốc rất phong phú, vì loại gỗ này được trồng ở nhiều nước trên thế giới, thường thì những vùng nào lạnh, gỗ sồi đều có thể phát triển tốt, cho chất lượng gỗ cao. Bên cạnh gỗ sồi Châu Âu, gỗ sồi Mỹ thì gỗ sồi Nga cũng đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

gỗ sồi trắng xẻ sấy nhập khẩu

Do chất lượng gỗ sồi trắng khác nhau khi trồng ở những vùng đất khác nhau nên giá gỗ sồi trắng phụ thuộc rất nhiều vào vùng đất trồng gỗ. Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán gỗ sồi trắng, nhưng do chất lượng không đồng đều, và không phải lúc nào cũng có thể chọn được gỗ sồi trắng tốt, dù có tiền, vì thế nhiều người tiêu dùng vẫn băn khoăn, gỗ sồi trắng có tốt không.

>>> Tin Xem Nhiều:  Gỗ sồi trắng đảm bảo cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ

nội thất bếp gỗ sồi trắng

Ngoài mang trên mình những vân gỗ độc đáo, gỗ sồi trắng còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Theo chuyên gia của chúng tôi, trong nhà có vật dụng bằng gỗ sồi, vận khí của mọi thành viên đều rất tốt. Nhiều nhà cung cấp gỗ sồi trắng đã lợi dụng giá trị tâm linh này của gỗ sồi để đưa ra các báo giá gỗ sồi trắng cao ngất ngưởng, điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý mua bán gỗ sồi trắng tại Việt Nam.

không gian gỗ sồi trắng trong nhà bạn

Không nhiều đơn vị bán gỗ sồi trắng white oak tại Việt Nam uy tín như Phương Nam trong việc đảm bảo ổn định về giá, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Do cây gỗ sồi trắng phát triển tốt nhất ở những vùng có khí hậu lạnh nên các nhà cung cấp gỗ sồi trắng của một số vùng lạnh ở Châu Âu, Châu Mỹ, Nga luôn được săn đó.

gỗ sồi trắng cho bạn giấc ngũ ngon

Nếu bạn đang cần mua gỗ sồi trắng, bạn nên tham khảo các thông tin về gỗ sồi trắng của Phương Nam. Chất lượng gỗ sồi trắng của Phương Nam rất ổn định, nguồn gỗ tại đây thường được nhập về từ những nhà cung cấp gỗ sồi trắng uy tín nhất của Châu Âu, Bắc Mỹ, Nga, … Nhiều người Việt Nam dù rất quan tâm đến gỗ sồi trắng nhưng thực sự không biết mua gỗ sồi trắng ở đâu. So với các loại gỗ tự nhiên khác, đặc tính gỗ sồi trắng về cơ bản rất tốt. Với nhiều người tiêu dùng đang sử dụng gỗ sồi trắng thì màu gỗ sồi trắng, vân gỗ sồi trắng đều rất phù hợp với thói quen và văn hóa dùng đồ gỗ của người Việt Nam.


Thông tin về giá gỗ mới của Phương Nam luôn được cập nhật tại đây! 

giá gỗ sồi trắng nguyên liệu nhập khẩu giá rẻ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT