Gỗ óc chó nhập khẩu có tốt không?

Gỗ óc chó có tên khoa học là Juglan nigra. Ở loại gỗ này luôn toát lên vẻ sang trọng, tinh tế mà gần như không có loại gỗ nào có.

Ngày đăng: 08-06-2016

1,429 lượt xem

Gỗ óc chó có tên khoa học là Juglan nigra. Điểm cực kỳ nổi bật của loại gỗ này chính là những vân gỗ rất thẩm mỹ, có thể dạng sóng hoặc dạng cuộc xoáy. Ở loại gỗ này luôn toát lên vẻ sang trọng, tinh tế mà gần như không có loại gỗ nào có.

Gỗ walnut được dùng trong trang trí một số dòng xe sang như Rolls Royce, Benley, … Gỗ óc chó có những đặc tính vật lý rất phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

gỗ óc chó (walnut) xẻ thanh nhập khẩu

Hiện có rất nhiều điểm bán lẻ gỗ óc chó tại Việt Nam, phân bố đều ở các tỉnh thành. Trong số các loại gỗ óc chó hiện nay thì chất lượng gỗ óc chó mỹ được đánh giá cao hơn cả.

Màu gỗ óc chó rất đặc trưng, khó nhầm lẫn với các loại gỗ tự nhiên khác. Dát gỗ màu kem, tâm màu nâu, nhưng phải lưu ý là, tùy khí hậu, đất trồng mà màu tâm, dát gỗ có tông nhạt hay đậm, thông thường, gần như không có 2 thân gỗ nào mà màu tâm, màu dát giống nhau tuyệt đối.

Vì thế bạn cần lưu ý khi chọn mua gỗ óc chó để tránh tình trạng màu các món độ quá lệch nhau, đặc biệt là trong những thiết kế cần sự đồng bộ (bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng ăn, …).

gỗ walnut (gỗ óc chó) xẻ thanh

Tại các điểm bán gỗ óc chó tại tphcm của Công ty Phương Nam, bạn có thể dễ dang mua bán gỗ óc chó, vì thủ tục ở đây rất đơn gian. Bên cạnh đó, Công ty luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Ở đâu bán gỗ óc chó? Gỗ óc chó được bán ở rất nhiều điểm, đa số tại các miền, các tỉnh, thành của Việt Nam hiện nay đều có điểm bán gỗ óc chó. Gỗ óc chó tiếng anh là Walnut.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, gỗ óc chó chủ yếu là gỗ óc chó nhập khẩu, rất hiếm gỗ óc chó việt nam. Chất lượng gỗ óc chó Việt Nam so với gỗ óc chó nhập khẩu thường không cao bằng do công nghệ sản xuất không hiện đại, thiết bị sản xuất gỗ vẫn chưa được cải tạo.

>>> Xem Thêm:  Gỗ óc chó là sự lựa chọn thông minh

gỗ óc chó làm nội thất thật tinh tế

Gỗ óc chó có đắt không? So với một số loại gỗ khác thì gỗ óc chó có giá cao hơn một chút, tuy nhiên theo đánh giá của nhiều người tiêu dùng thì hoàn toàn xức đáng với chất lượng gỗ cũng như thẩm mỹ của gỗ.

Gỗ óc chó nhập khẩu hiện tại chất lượng ổn định nhưng gía lại tốt hơn trước đây, do nguồn nhập gỗ nhiều hơn.

Gỗ óc chó có tốt không? Gỗ óc chó rất được ưa thích, tin dùng tại nhiều nước phát triển, bao gồm cả Ý, Đức, Anh, Mỹ, … Thời gian đầu khi vào thị trường Việt Nam, gỗ óc chó chưa thực sự được người tiêu dùng Việt quan tâm. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, gỗ óc chó đã chiếm được cảm tình của người Việt Nam, mỗi năm lượng tiêu thụ gỗ óc chó tại thị trường này khá lớn. Giá bán gỗ óc chó khá đa dạng giữa các điểm bán, đơn vị kinh doanh gỗ.

không gian gỗ óc chó thật sang trọng

Để có thông tin giá sàn gỗ óc chó, bạn có thể tham khảo thông tin tại Công ty Phương Nam, một trong những công ty kinh doanh gỗ óc chó uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Tại đây, bạn cũng có thể tham khảo thông tin đánh giá gỗ óc chó từ những người đang sử dụng gỗ óc chó. Giá gỗ óc chó về cơ bản hiện nay khá ổn định. Để có thông tin gỗ óc chó giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo tại hệ thống điểm bán gỗ óc chó của Phương Nam.

giá gỗ óc chó cạnh tranh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT