Gỗ óc chó là sự lựa chọn thông minh

Gỗ óc chó (gỗ walnut) có đầy đủ ưu điểm của dòng gỗ nguyên liệu cao cấp, chất lượng, từ sang trọng đến bền, dẻo, chịu lực tốt, chịu va đập cao, không cong vênh, không mối mọt trong suốt quá trình sử dụng.

Ngày đăng: 26-05-2016

1,259 lượt xem

Gỗ óc chó đang bán ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ nhập khẩu từ mỹ, chủ yếu là gỗ sấy nhập khẩu. Do giá gỗ trên thị trường thế giới thời gian gần đây tăng mạnh nên giá gỗ nhập khẩu tăng theo, bao gồm cả gỗ óc chó và một số loại gỗ tự nhiên nhập khẩu khác. Điều này dẫn đến giá thành các món đồ gỗ bán trên thị trường cũng tăng.

vân gỗ óc chó (gỗ walnut) nguyên liệu

Thị trường gỗ nhập khẩu ở Việt Nam đang được nhận định là khá sôi động với các hoạt động bán gỗ nhập khẩu. Các bảng giá gỗ nhập khẩu vô cùng phong phú, tùy từng đơn vị kinh doanh gỗ, tùy từng loại gỗ và tùy từng thời điểm. Việc mua bán gỗ nhập khẩu hiện nay nhìn chung dễ dàng. Tại các điểm bán gỗ óc chó tại tphcm, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin về loại gỗ này bên cạnh thông tin về giá cả. Nếu bạn đang muốn mua bán gỗ óc chó và không biến ở đâu bán gỗ óc chó, bạn có thể tham khảo thông tin tại hệ thống website, cửa hàng bán gỗ của Công ty Phương Nam.

gỗ walnut (gỗ óc chó) xẻ sấy

Gỗ óc chó được dùng trong nhiều công trình xây dựng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Speroni, Vincom Long Biên, Royal City, Mandarin, … Tại các điểm bán gỗ ở các thành phố lớn như các điểm bán gỗ óc chó tại hà nội, số lượng giao dịch bán gỗ óc chó mỗi ngày rất lớn.

Tuy nhiên, tại một số tỉnh, thành, việc mua bán gỗ óc chó còn gặp khó khăn, nhiều người tiêu dùng không biết gỗ óc chó bán ở đâu, hay giá bán gỗ óc chó là bao nhiêu, nhất là gỗ óc chó nhập khẩu. Giá gỗ óc chó nhập khẩu hiện nay luôn biến động theo thị trường gỗ thế giới. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua gỗ óc chó, bạn cần cập nhập báo giá gỗ óc chó, giá bán gỗ óc chó mới nhất để có kế hoạch chi tiêu phù hợp.

>>>>>  Gỗ Óc chó (Walnut) có thế mạnh gì lớn nhất?

gỗ óc chó (gỗ walnut) tạo sức sống cho bạn

Gỗ óc chó nhập khẩu trước khi có mặt tại thị trường Việt nam, đã được người dân của nhiều nước phát triển rất ưa chuộng, bao gồm cả Đức, Italy, Nhật, ... Gỗ óc chó nhập khẩu tại Việt Nam hiện nay đa phần đều đạt tiêu chuẩn gỗ châu âu, cả về chất lượng và thẩm mỹ. Giá gỗ nguyên liệu nói chung, giá gỗ nhập khẩu nói riêng luôn là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm đầu tiên.

Bạn có thể tham khảo giá gỗ xẻ sấy của Công ty Phương Nam khi cần mua gỗ óc chó. Bạn cũng có thể tìm hiểu tác dụng gỗ óc chó bên cạnh giá bán gỗ óc chó khi tìm hiểu về gỗ óc chó tại Phương Nam.

gỗ óc chó tô thêm điểm nhấn trong phòng ngũ của bạn

Với những người tiêu dùng đang sử dụng gỗ óc chó thì gỗ óc chó là lựa chọn thực sự thông minh. Ngoài sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng, loại gỗ này còn có nhiều ưu điểm khác, bao gồm cả gần như không cong vênh hay hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

giá gỗ óc chó (gỗ walnut) rẻ mới

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT