Gỗ óc chó là sự tinh túy cho nhà bạn

Gỗ óc chó được xếp vào nhóm gỗ quý, chất lượng cực kỳ tốt. Gỗ óc chó được ưa chuộng không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Ngày đăng: 19-06-2016

1,367 lượt xem

Gỗ walnut có nhiều ưu điểm tuyệt vời, từ chất lượng hoàn hỏa đến thẩm mỹ nổi trội. Với những người đã từng dung gỗ óc chó thì đây là loại gỗ luôn khiến bạn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Gỗ óc chó mỹ, so với một số loại gỗ đươc nhập khẩu về từ một số nước khác thì có mức tiêu thụ nhiều hơn cả ở thị trường Việt Nam. Gỗ óc chó nhóm mấy? Gỗ óc chó thuộc nhóm chất lượng IV.

gỗ óc chó (gỗ walnut) xẻ nhập khẩu

Gỗ óc chó được ưa chuộng tại Việt Nam vì nhiều lí do nhưng theo nhận định từ chuyên gia của chúng tôi thì lí do đầu tiên chính là chất lượng ổn định của loại gỗ này. Màu gỗ óc chó vừa toát lên vẻ sang trọng, vừa rất dễ dung hòa với đa phần màu sắc của các món đồ khác trong gia đình, vì thế bạn không cần quá phải lo lắng khi chọn gỗ óc chó cho không gian nào đó của gia đình mình.

Gỗ óc chó hiện được bán tại nhiều điểm bán gỗ tự nhiên khác nhau ở Việt Nam, ở hầu hết các tỉnh thành, mật độ phân bố khác đều. Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ óc chó tại hà nội của Công ty Phương Nam, một trong những công ty kinh doanh gỗ tự nhiên có tiếng ở nước ta hiện nay.

gỗ walnut khi hoàn thành

Các sản phẩm gỗ óc chó nhìn chung khá đa dạng, từ đồ gia dụng đến đồ trang trí bạn đều có thể sử dụng gỗ óc chó. Đặc điểm gỗ óc chó có nhiều điểm nổi bật so với một số loại gỗ khác, nhất là về thẩm mỹ.

Quy trình sản xuất gỗ óc chó tại các doanh nghiệp sản xuất gỗ hiện nay đa phần đều rất hiện đại, đáp ứng đầy đuyểu cầu về chất lượng, thẩm mỹ gỗ tự nhiên hiện đại.

>>> Xem Thêm:  Gỗ óc chó và những bí mật chưa được tiết lộ

gỗ óc chó (gỗ walnut) làm cabinets

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là, bạn cần phải kiểm tra thật cẩn trọng đặc tính của gỗ óc chó trước khi sản xuất hay xử lý kỹ thuật với loại gỗ này vì gỗ óc chó có nhiều đặc tính khác với gỗ một số loại gỗ tự nhiên khác, quy trình sản xuất, chế tác cần tuân thủ theo những nguyên tắc đực biệt mới đảm bảo được chất lượng gỗ cũng như chất lượng các sản phẩm làm từ gỗ trong quá trình sử dụng sau này.

Giá bán gỗ óc chó hiện nay tại Việt Nam rất đa dạng, mỗi đơn vị kinh doanh gỗ lại có một mức giá khác nhau do chính sách bán hàng và cũng đôi khi là vì chất lượng gỗ khác nhau, vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin này trước khi đưa ra quyết định chọn loại gỗ, chọn nhà cung cấp cuối cùng.

gỗ óc chó (gỗ walnut) đem lại hạnh phúc cho bạn

Về hình ảnh thì hình ảnh gỗ óc chó gỗ óc chó nhìn chung là rất ưa nhìn, dễ phối hợp với nhiều loại gỗ cũng như nhiều loại vật liệu khác. Các gỗ óc chó hiện nay có rất nhiều, và có một thực tế là không dễ phân biệt các loại gỗ óc chó này ngay cả khi bạn là chuyên gia về gỗ.

Vì thế khi cần mua gỗ óc chó, bạn nên tham khảo thông tin từ những đơn vị kinh doanh gỗ uy tín, cả gỗ óc chó nhập khẩu và gỗ óc chó việt nam, các giao dịch mua gỗ óc chó cũng như bán gỗ óc chó sẽ ít rủi ro hơn.

giá gỗ óc chó nhập khẩu tại bình dương

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT