Gỗ óc chó và những bí mật chưa được tiết lộ

Với khả năng kháng sâu tự nhiên tuyệt vời, gỗ Óc chó(gỗ Walnut) đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường chợ gỗ Việt Nam trong thời gian vừa qua

Ngày đăng: 14-06-2016

1,370 lượt xem

Thực tế thấy rằng giá gỗ Óc chó nhập khẩu thời gian gần đây có xu hướng tăng cao, tuy nhiên nhu cầu mua gỗ cây Óc chó vẫn không hề giảm chút nào:

gỗ óc chó (walnut)

  • Sở dĩ giá thành gỗ Óc chó luôn ở mức cao vì dòng gỗ này có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu trầm rất được lòng khách hàng vì có thể sở hữu những nội thất độc lạ, trầm ấm
  • Các chuyên gia về nội thất đánh giá gỗ Óc chó là loại gỗ bền chắc bởi khả năng chịu máy tốt, rất dễ bám màu sơn và vecni. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nội thất từ dòng gỗ này mà không lo đến khâu tư sửa, làm mới trong một thời gian dài.
  • Đặc tính của gỗ Óc chó còn gây ấn tượng mạnh đối với người dùng bởi khả năng kháng sâu tự nhiên từ tâm gỗ. Do đó, sức khỏe của người dùng được bảo vệ an toàn và khách hàng cũng không phải mất thêm bất cứ khoản chi phí bảo quản nào.

gỗ óc chó đem lại vận khí tốt

Nhiều ý kiến cho rằng gỗ Óc chó đen có khả năng đem lại vận khí tốt cho người dùng

  • Nhiều ý kiến còn cho rằng gỗ Óc chó màu đen có khả năng mang lại vận khí tốt cho gia chủ vì mang ý nghĩa phong thủy đem lại may mắn, sức khỏe dồi dào và thịnh vượng đến cho người dùng.
  • Đừng ngạc nhiên khi giá bán gỗ Óc chó cao nhưng khách hàng mọi nơi vẫn ráo riết tìm kiếm. Chính những con số đầu bảng lại là điểm nhấn tôn thêm giá trị cho dòng sản phẩm này.
  • Vì những lý do trên, gỗ Óc chó giá tốt đang được tìm kiếm trên khắp thị trường gỗ tại Việt Nam. Việc tìm được nhà cung cấp có báo giá gỗ Óc chó nhiều ưu đãi chính là bí quyết vàng mang lại sự hoàn mĩ cho các thành phẩm và tiết kiệm khoản lớn chi phí.

>>>>>  Gỗ óc chó nhập khẩu có tốt không ?

gỗ óc chó đem lại vận khí tốt đẹp cho gia chủ

Gỗ Walnut bám màu sơn rất tốt nên thành phẩm bao giờ cũng sở hữu sự sáng bóng hiếm có

Nếu chưa tìm được một địa chỉ đạt tiêu chuẩn kể trên, bài viết này xin mách bạn đến Gỗ Phương Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, hiện địa chỉ này đang có giá gỗ Óc chó nhiều ưu đãi top đầu trên thị trường.

Gỗ Óc chó giá bao nhiêu, gỗ Óc chó mua ở đâu để đảm bảo chất lượng chính là những thông tin mà người dùng đang săn lùng tìm kiếm trên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng hiện nay. Để giải đáp một cách đầy đủ, hài lòng nhất những thắc mắc trên, mời bạn đến Gỗ Phương Nam.
Chúng tôi luôn sẵn lòng và thiện chí đem đến cho bạn những gì bạn cần với chi phí rẻ hơn bạn nghĩ gấp nhiều lần.

bán gỗ óc chó tại bình dương

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT