Chọn gỗ thông Newzealand hay Thụy Điển?

Nên bán gỗ Thông Newzealand hay gỗ Thông Thụy Điển đang là thắc mắc lớn của những ông chủ các xưởng gỗ, cửa hàng nội thất mới vào nghề hiện nay.

Ngày đăng: 29-06-2016

3,851 lượt xem

Tại thị trường gỗ Thông TP.HCM hiện nay, khách hàng khá phân vân không biết nên chọn gỗ Thông nhập khẩu ở nơi nào tốt và đảm bảo chất lượng hơn cả.

gỗ thông (pine) nguyên liệu

Gỗ thông (pine) nguyên liệu
 

Không có sự khác biệt trong các loại gỗ Thông nhập khẩu

  •   Có lẽ chúng ta không còn thắc mắc vì sao bảng giá gỗ Thông nhập khẩu được nhiều người quan tâm hơn hẳn so với bảng giá gỗ Thông ghép thanh sản xuất trong nước. Do trình độ xẻ sấy ở các nước bạn đạt độ chuyên nghiệp cao hơn nên những sản phẩm gỗ Thông tẩm sấy tại đây đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo được sự bền chắc của nội thất sau này.
  •   Tại các cửa hàng bán gỗ Thông tấm Hà Nội, khách hàng thường thắc mắc, phân vân lựa chọn giữa các dòng sản phẩm từ Thụy Điển và Newzealand. Tuy nhiên, theo những chuyên gia đầu ngành, không có sự khác biệt về chất lượng ở cả hai loại gỗ nguyên liệu này.
  •   Giá gỗ Thông tròn nhập khẩu được ưa chuộng bởi lẽ khách hàng đã nhận thức được giá trị của loại gỗ nhẹ, ít bị mối mọt, sâu hại tấn công này.

gỗ thông (gỗ pine) xẻ sấy nguyên thanh

Chất lượng gỗ Pine được quyết định bởi khả năng xẻ sấy

>>> Xem Thêm: Bí kíp bảo vệ nội thất gỗ thông luôn như mới

Vậy cần lưu ý gì để mua được gỗ Thông giá rẻ, chất lượng?

  •   Tại các cơ sở bán gỗ Thông tại TP.HCM, bán gỗ Thông ở Hà Nội , gỗ Thông ghép Đà Nẵng,..những khách hàng thông thái thường kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm trước khi quyết định mua. Đây cũng là một mẹo hay mà bạn nên áp dụng.
  •   Không phải bất cứ loại gỗ Thông ghép giá rẻ nào cũng đẩm bảo chất lượng, vì vậy tốt nhất bạn nên tìm đến những nơi gỗ Thông ghép Hà Nội cũng như các thị trường khác có kinh nghiệm hoạt động lâu năm và được các khách hàng trước đó tin tưởng, đánh giá cao.
  •   Những địa chỉ bán gỗ Thông xẻ sấy này thường có mức giá ưu đãi vì thu mua được sản phẩm với giá rẻ và lợi nhuận được chia đều bằng cách phân tán số lượng lớn gỗ nguyên liệu chứ không phải vì “bớt xén” chất lượng vốn có.

kiện gỗ thông (pine) nhập khẩu

Gỗ Phương Nam hiện đang có báo giá gỗ Thông cạnh tranh hàng đầu trên thị trường

Như vậy,sự khác biệt về giá gỗ Thông không nằm ở vị trí địa lý mà được quyết định bởi trình độ xẻ sấy, gia công. Nếu còn phân vân chưa biết đặt niềm tin vào đâu, bạn hãy liên lạc ngay với Gỗ Phương Nam để có thêm thông tin chi tiết. Đảm bảo rằng những gì bạn nhận được tại đây sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

bảng giá gỗ thông nhập khẩu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT