Bí kíp bảo vệ nội thất gỗ thông luôn như mới

Nếu biết những mẹo sau, đảm bảo bạn sẽ sở hữu nội thất từ gỗ Thông (gỗ Pine) luôn bền đẹp, sáng bóng như mới.

Ngày đăng: 27-06-2016

1,305 lượt xem

Tại thị trường mua bán gỗ Thông ghép thanh hiện nay, không còn ai bàn cãi về khả năng chịu được áp lực, kháng sâu mọt tuyệt vời của dòng gỗ này. Thay vào đó, những người tìm hiểu về gỗ Thông ghép TP.HCM lại đặt ra câu hỏi làm thế nào để có những sản phẩm gỗ Thông bền chắc, dài lâu? Bài viết này sẽ mách bạn một số mẹo nhỏ rất đơn giản:

Chọn nhà cung cấp đảm bảo chất lượng

  • Để có được những sản phẩm gỗ Thông bền đẹp, yếu tố tiên quyết chính là tìm được nơi bán gỗ Thông ghép TP.HCM uy tín.
  • Giá gỗ Thông trên thị trường cũng là đặc điểm bạn cần phải lưu tâm nếu không muốn mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Nhiều người vì thấy giá gỗ Thông tấm rẻ đã mua vào với số lượng lớn mà không ngờ rằng, những sản phẩm này chưa đạt tiêu chuẩn xẻ sấy, dẫn đến tình trạng các thành phẩm không có được sự bền đẹp như ý muốn.

gỗ thông (pine) nhập khẩu làm sàn nhà

Chọn nhà cung cấp gỗ Thông uy tín sẽ giúp bạn sở hữu nhiều sản phẩm bền đẹp

Lên kế hoạch định kỳ lau chùi sản phẩm

  • Theo một số công ty bán gỗ Thông nhập khẩu có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, để có được những sản phẩm nội thất bền đẹp, ngoài việc chọn cơ sở bán gỗ Thông nguyên khối uy tín, nhằm sở hữu những sản phẩm có độ bền chắc bảo đảm bạn cần lên kế hoạch vệ sinh định kỳ.
  • Để đảm bảo những thành phẩm nội thất luôn bền đẹp, bạn nên chọn những chiếc khăn thật mềm, tẩm thêm một chút rượu cồn để dễ dàng đánh tan bụi bẩn, trả lại sự sáng đẹp cho sản phẩm.

>>> Gỗ thông (gỗ pine) có thực sự tốt không?

Không nên để sản phẩm ở nơi ẩm mốc

  • Tuy gỗ Thông có khả năng chống thấm rất tốt nhưng bạn đừng lơ là, chủ quan. Việc để sản phẩm ở nơi ẩm thấp, đặc biệt như trong môi trường phòng bếp cần phải chú ý lau khô tủ, tránh hơi nước bám vào làm mốc hoặc bong lớp sơn, gây mất thẩm mĩ và khiến sản phẩm trở nên kém bền đẹp.

gỗ thông không để chỗ ầm ướt

Để bảo quản sản phẩm luôn bền đẹp, bạn không nên để gỗ Pine ở nơi nhiều ẩm ướt

Là công ty bán gỗ Thông tròn nhập khẩu uy tín, Gỗ Phương Nam không chỉ bán gỗ Thông Gò Vấp được nhiều khách hàng lựa chọn mà còn có giá thu mua gỗ Thông cạnh tranh hàng đầu cả nước.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về giá gỗ Thông Việt Nam để so sánh với giá gỗ Thông tròn Mỹ, hãy tìm đến Gỗ Phương Nam để có câu trả lời nhanh và chính xác nhất.

gỗ thông nhập khẩu làm nội thất nhà ở

Dân gian có câu “của bền tại người”, không quá khó khăn để bạn sở hữu những sản phẩm nội thất từ gỗ Thông luôn bền đẹp. Yếu tố tiên quyết chính là tìm được nhà cung cấp dòng sản phẩm này uy tín, nhiều kinh nghiệm trên thị trường.

Hãy để Gỗ Phương Nam được thử sức giúp bạn! Tin rằng, chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy kết quả vô cùng tuyệt vời.

mua gỗ thông (gỗ pine) xẻ sấy nhập khẩu ở đâu rẻ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT