Giỗ Tổ ngành gỗ ngày nào năm Mậu Tuất (2018) trong tháng 12 Âm lịch

Giỗ Tổ ngành gỗ ngày nào năm Mậu Tuất (2018) được diễn ra? Có nhiều doanh nghiệp trên cả nước tham gia không? Để có được đáp án Em hãy theo dõi những thông tin dưới đây.

Ngày đăng: 28-11-2018

627 lượt xem

giỗ tổ ngành gỗ
 

GIỖ TỔ NGÀNH GỖ NGÀY NÀO NĂM MẬU TUẤT (2018) ĐƯỢC DIỄN RA?

 
Lễ giỗ Tổ ngành gỗ hằng năm sẽ được diễn ra vào ngày 20 tháng 12 Âm lịch. Hòa vào sự kiện trọng đại này, để tưởng nhớ và cảm ơn các bậc tiền nhân đã có công khai sinh và truyền bá ngành gỗ và thủ công mỹ nghệ ngày nay.
 
Ngày giỗ Tổ ngành gỗ hàng năm trở thành nét đẹp văn hóa, là dịp để các doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong thị trường gỗ tri ân Tổ nghề. Hơn nữa, đây còn là một cơ hội để các doanh nghiệp đó cầu mong Tổ nghề sẽ phù hộ cho một năm mới có nhiều thành công, thịnh vượng hơn.
 
Dự kiến sẽ có rất nhiều doanh nghiệp tham gia cùng với khách mời đến từ lãnh đạo địa phương và các Sở Ban Ngành, các đối tác trong và ngoài nước....
 
Trong ngày giỗ Tổ nghề gỗ năm 2017 có những chương trình được tiếp diễn liên tục như: HABIDO Games, Nghi thức Lễ Giỗ Tổ truyền thống và HABIDO got talent. Sẽ có các trò chơi vận động ngoài trời như: chặt gỗ, cưa gỗ, ghép hình bằng ván gỗ,...
 
Vậy trong bài cúng Tổ nghề mộc năm 2018 sẽ được diễn ra như thế nào? Có nhiều doanh nghiệp tham gia không và được tổ chức ở đâu? Để có được đáo án bạn hãy liên hệ trực tiếp đến địa điểm bán gỗ nguyên uy tín bậc nhất trên thị trường.
 

GIỖ TỔ NGÀNH GỖ NGÀY NAY ĐƯỢC TỔ CHỨC NHƯ THẾ NÀO?

 
Qua những năm chiến tranh loạn lạc, việc làm mâm cúng Tổ nghề mộc đang bị mai một và gần như bị quên lãng. Ngày nay, song song với việc khôi phục các làng nghề, việc giỗ Tổ các nghề cũng được phục hồi và đang trên đà phát triển.
 
Có nhiều lễ cúng được tổ chức quy mô, hoành tráng. Có rất nhiều nơi trên đất nước ta côi ngày giỗ Tổ nghề là một lễ hội truyền thống của dân tộc.  
 
Giỗ Tổ nghề thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, chính vì vậy mà ngày này là một nét văn hóa truyền thống cần được giữ gìn và phát huy.
 
Tóm lại, nếu bạn muốn biết giỗ Tổ ngành gỗ ngày nào năm Mậu Tuất (2018) hãy kết nối với gỗ Phương Nam để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé!
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT