Những nội thất thường được làm từ gỗ dẻ gai

Được biết đến là dòng gỗ nặng, cứng, chắc, gỗ Dẻ gai (gỗ Beech) thường dùng làm cửa cái, ván sàn, tủ bếp và nhiều nội thất quan trọng khác trong gia đình hiện nay.

Ngày đăng: 29-06-2016

1,546 lượt xem

Sau một vòng khảo sát, anh Trần Văn Minh (Quận 7, TP.HCM) nhận thấy gỗ nguyên liệu dùng làm cửa cái chủ yếu là gỗ Dẻ gai. Thắc mắc không biết vì sao gỗ Dẻ gai nguyên liệu lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy, ông chủ này đã tìm đến nhờ các chuyên gia.

vân gỗ dẻ gai (gỗ beech) mỹ nhập khâu

Vân gỗ dẻ gai (gỗ beech) mỹ nhập khâu
 

Vì sao gỗ Dẻ gai được ưa chuộng hiện nay?

  •   Beech là tên khoa học của cây Dẻ gai, loại gỗ này được đánh giá có độ cứng,chắc tuyệt vời. Do đó, những thành phẩm nội thất luôn sở hữu nét đẹp rắn rỏi và rất bền.
  •   Là nhà cung cấp gỗ Beech lâu năm nhiều kinh nghiệm, Gỗ Phương Nam hiện có mặt tại thị trường gỗ Dẻ gai Bình Dương, gỗ Dẻ gai Đà Nẵng, gỗ Dẻ gai Hà Nội,…và dành được rất nhiều quan tâm, sự lựa chọn, ủng hộ của khách hàng tại đây.
  •   Các chuyên gia tại cơ sở này cho biết, trong báo giá gỗ 2016 thì báo giá gỗ Dẻ gai mới 2016 có mức cạnh tranh và khá phù hợp với khách hàng Việt Nam hiện nay.

nội thất gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu

Làm nội thất bằng gỗ Beech là phương án rất hợp lý và kinh tế

 

Gỗ Beech làm cửa cái có tốt không?

  •   Nhiều người thắc mắc mua gỗ nhập khẩu ở đâu và loại gì tốt nhất để làm cửa cái nhằm có những sản phẩm bền đẹp, không lo mối mọt, cong vênh và đã nhanh chóng bị thuyết phục khi biết tới gỗ Dẻ gai Châu Âu.
  •   Được biệt, với khả năng kháng va chạm cao, độ bám đinh và ốc vít tuyệt vời, gỗ Beech là phương án thích hợp hơn cả để bạn có những sản phẩm cửa cái bền chắc ngoài mong đợi.
  •   Hơn nữa, bảng giá gỗ Dẻ gai 2016  tuy tăng nhẹ nhưng vẫn ở mức có thể chấp nhận được và có thể giúp khách hàng tiết kiệm được khoản lớn chi phí.

>>> Khám phá điều kỳ diệu của gỗ dẻ gai

gỗ dẻ gai (gỗ beech) xẻ sấy khi hoàn thành

Gỗ Dẻ gai là dòng gỗ nặng, cứng, chắc nên cửa cái từ dòng nguyên liệu này rất bền đẹp

Hiện tại, Gỗ Phương Nam có được giá thu mua gỗ Dẻ gai khá mềm do những ưu ái mà đối tác lâu năm tại Châu Âu đem lại. Do đó, đây được biết đến là địa chỉ có gỗ Dẻ gai giá rẻ mà bạn nên ghé thăm hơn bao giờ hết

Như vậy có thể thấy, nếu bạn đang có ý định làm cửa cái bằng gỗ thì Dẻ gai là phương án thích hợp và mang tính chiến lược hơn cả. Sự bền chắc, đẹp mắt, sang trọng mà dòng gỗ nguyên liệu này mang lại sẽ khiến bạn bớt đi những lo lắng, ưu phiền một cách hiệu quả.

mua gỗ dẻ gai nhập khẩu ở đâu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT