Gỗ tần bì nhập khẩu với giá cả phải chăng

Trên thị trường gỗ hiện nay, có một loại gỗ rất dễ bị nhầm lẫn với gỗ tần bì là gỗ sồi. Vân gỗ tần bì già gần như giống hoàn toàn với gỗ sồi, ngay cả những chuyên gia về gỗ cũng khó phân biệt trong trường hợp này.

Ngày đăng: 25-04-2016

1,438 lượt xem

Gỗ tần bì có nhiều loại, các loại gỗ tần bì hiện nay nói chung có chất lượng không đồng đều, vì thế đã gây rất nhiều khó khăn cho người tiêu dùng cũng như một số đơn vị kinh doanh gỗ tần bì uy tín. Dù thông tin về gỗ tần bì thường xuyên được cập nhật trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng có vẻ như ít người biết gỗ tần bì thuộc nhóm mấy.

Khi mua gỗ tần bì, bạn cần quan sát kỹ màu gỗ tần bì, vì màu sắc của nó sẽ giúp bạn xác định chính xác nguồn gốc gỗ tần bì, tuổi thọ của gỗ. Gỗ tự nhiên tần bì có nhiều ưu điểm, sản phẩm gỗ tần bì có tính ứng dụng cao.

gỗ tần bì nguyên kiện

Gỗ tần bì nguyên kiện

So với các loại gỗ tự nhiên truyền thống như, Lim, Sến, Táu, Giổi, Xoan đào, … thì người Việt vẫn chưa thực sự tin tưởng sử dụng gỗ tần bì. Do gỗ sồi có nhiều đặc điểm giống gỗ tần bì vì vậy mà nhiều người gọi gỗ tần bì là gỗ sồi tần bì. Trong quá trình sản xuất gỗ tần bì, bạn cần chú ý đến công đoạn sấy khô gỗ, vì đây là bước quyết định đến tuổi thọ của món đồ gỗ tần bì.

Rất nhiều đơn vị cung cấp gỗ tần bì bán gỗ sồi tần bì. Trong số các loại gỗ tần bì được nhập về Việt Nam thì gỗ tần bì trắng vẫn được ưa chuộng hơn hẳn. Vân gỗ tần bì rất bắt mắt, nổi bật. Để trả lời được câu hỏi “gỗ ash là gì”, bạn cần dành thời gian nghiên cứu về các đặc điểm, công dụng của loại gỗ này.

sàn gỗ tần bì cho bạn sự mát dịu

Sàn gỗ tần bì cho bạn sự mát dịu

>>> Tin Hot:  Cập nhập các giá gỗ tần bì nhập khẩu

Gỗ ash nhập khẩu có chất lượng cao hơn hẳng gỗ được sản xuất trong nước. Gỗ ash trắng nhập khẩu cũng vậy. Và nếu xét ở khía cạnh nguồn nhập khẩu thì gỗ ash mỹ đáng yên tâm hơn cả, về chất lượng và thẩm mỹ, độ bền. Gỗ ash oak có nhiều đặc tính đặc biệt, vì thế trong quá trình sản xuất cần lưu ý để khắc phục những hạn chế cũng như phát huy những ưu điểm của nó.

Tóm lại thì, gỗ ash có tốt không? Theo thông tin từ chuyên gia của chúng tôi, chất lượng gỗ tần bì không tồi nhưng nó cũng không được xếp vào nhóm gỗ tốt nhất. Và tùy mục đích sử dụng mà các món đồ gỗ tần bì sẽ phát huy được các ưu điểm đến đâu. Gỗ ash giá không quá cao. Tại những nơi bán gỗ ash, bạn sẽ có cơ hội được kiểm tra trực tiếp chất lượng gỗ bằng những thao tác đơn giản.

gỗ tần bì làm bàn ghế

Gỗ tần bì làm bàn ghế

Gỗ ash là tên gọi tiếng Anh của gỗ tần bì ash. Giá gỗ ash nguyên liệu nhập khẩu thường cao hơn gỗ trong nước. Gỗ ash và gỗ sồi dễ bị nhầm lẫn, và nếu không tinh ý rất dễ bị lừa, vì thế bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi quyết định. Màu gỗ ash sáng, dễ phối hợp với các màu sắc khác, các món đồ khác trong nhà.

Mua gỗ ash tại Việt Nam hiện nay không khó. Khi cần mua gỗ ash, sau khi đã tham khảo xong giá gỗ ash nguyên liệu, bạn nên liên hệ trực tiếp đến những nơi bán gỗ ash để xác nhận thông tin, sau đó mới quyết định. Gỗ tần bì tại thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ tần bì nhập khẩu, đa phần là gỗ ash mỹ.

báo giá gỗ tần bì mới rẻ

Báo giá gỗ tần bì mới rẻ
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT