Gỗ tần bì là sự lựa chọn tuyệt hảo

Với khả năng chịu lực nén tuyệt vời, rất cứng chắc và dễ gia công, gỗ Tần bì (gỗ Ash) đang sự lựa chọn số một trong các thiết kế cho công cụ thể thao như tay quần vợt, dụng cụ mát -xa chân bằng gỗ, dụng cụ đấm lưng,…

Ngày đăng: 07-04-2016

1,689 lượt xem

Hơn nữa, bảng giá gỗ Tần bì nguyên liệu mới rẻ 2016 khá có sức cạnh tranh trên thị trường, rất hợp với túi tiền người tiêu dùng cũng là một thế mạnh lớn khiến dòng gỗ nhập khẩu nguyên liệu này được ưa chuộng.

gỗ tần bì (gỗ ash) nhập khẩu

Gỗ tần bì (gỗ ash) nhập khẩu

  • Quy cách gỗ Ash với những thớ gỗ đều, đẹp, dát gỗ từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng từ nâu xám đến vàng nhạt sọc nâu rất bắt mắt, tạo nên những thành phẩm gần gũi với con người, kích thích cảm giác hứng khởi, phù hợp với việc vận động và tập luyện trong thể dục, thể thao.
  • Đặc biệt,  gỗ Tần bì nhập khẩu còn có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt. Độ kháng và va chạm tuyệt vời nên người dùng không phải phiền lòng vì hiện tượng gãy nứt, đổ vỡ, hỏng dụng cụ khi tập luyện với cường độ nhanh, mạnh như nhiều loại gỗ khác với thiết kế tương tự.
  • Với khả năng uốn cong bằng hơi nước tuyệt vời, những dụng cụ thể thao từ gỗ Tần bì nguyên liệu còn khiến người dùng cảm thấy thú vị, yêu thích vì mang tính thẩm mĩ cao. Vì lẽ đó, các sản phẩm từ dòng gỗ này luôn được người yêu thể thao lựa chọn nhiều hơn cả trong giá hàng tại các showroom, siêu thị.

gỗ tần bì làm dụng cụ thể thao

Những dụng cụ thể thao làm từ gỗ Ash nguyên liệu rất bền chắc và đẹp mắt

>>> Xem Nhiều:  Gỗ tần bì (gỗ ash) là sự lựa chọn tốt của những người yêu thích sự tinh xảo

Không chỉ là lựa chọn số một trong các thiết kế dụng cụ thể thao, gỗ Tần bì còn được khá nhiều nhà sành gỗ chọn dùng vì rất hợp với các nội thất như gờ cửa trang trí, dụng cụ nhà bếp, giường tủ, bàn ghế,…nội thất trong gia đình. Vì lẽ đó, mua gỗ Tần bì nguyên liệu giá rẻ, giá gỗ Tần bì bao nhiêu 1 khối, mua gỗ Tần bì ghép ở đâu,…luôn được nhiều người gọi đến Gỗ Phương Nam nhờ trợ giúp.

  • Với đặc điểm là một nhà cung cấp gỗ Tần bì nguyên liệu nhập khẩu giá rẻ, Gỗ Phương Nam được các bạn hàng khắp mọi nơi tin tưởng sử dụng sản phẩm nhiều năm qua. Tất cả gỗ Tần bì tròn, gỗ Tần bì thanh, gỗ Tần bì xẻ sấy,..của chúng tôi đều nhập khẩu hoàn toàn tại Mỹ và Châu Âu.
  • Các chuyên gia am hiểu thị trường về gỗ của chúng tôi cho biết giá gỗ Tần bì thanh nguyên liệu trên thị trường hiện nay khá nhiều biến động, vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ chất lượng sản phẩm cũng như cơ sở báo giá gỗ Tần bì ghép thanh để chắc chắn có được sản phẩm tốt, tránh tiền mất tật mang.
  • Ngoài bán gỗ Tần bì xẻ sấy giá rẻ chúng tôi còn có báo giá gỗ Tần bì công nghiệp, báo giá gỗ Tần bì tấm giá rẻ,…với các thông tin chi tiết giúp tiết kiệm thời gian, công sức tìm hiểu cho khách hàng mà vẫn có được những sản phẩm ưng ý.

gỗ tần bì lót sàn

Các sản phẩm gỗ Tần bì đều được Gỗ Phương Nam nhập khẩu nguyên kiện tại Mỹ và Châu Âu

Nhờ vậy, chúng tôi được bạn hàng khắp nơi đánh giá là nơi có giá gỗ Tần bì xẻ nguyên liệu mới rẻ 2016, chất lượng đảm bảo cho nhiều loại công trình với quy mô lớn, nhỏ khác nhau.

Để có được những sản phẩm nội thất thực sự chất lượng, việc hiểu về tính chất từng loại gỗ nguyên liệu và chọn nhà cung cấp gỗ chính đều quan trọng như nhau. Gỗ Phương Nam luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng để cung cấp mọi thông tin cần thiết cũng như nhữg thành phẩm chất lượng, nhằm giúp bạn có được những kiến trúc hoàn hảo ngoài mong đợi.

báo giá gỗ tần bì (gỗ ash) mới rẻ

Báo giá gỗ tần bì (gỗ ash) mới rẻ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT