Gỗ Sồi Trắng bao nhiêu 1 mét khối mới cập nhật hôm nay?

Phần lớn khách hàng đều quan tâm đến gỗ Sồi Trắng bao nhiêu 1mét khối. Tuy nhiên, kiến trúc sư lại muốn biết quy cách gỗ ra sao để có những thiết kế phù hợp. Do vậy, để tìm hiểu chi tiết các thông tin trên mời bạn đọc ngay bài viết này.

Ngày đăng: 24-05-2019

353 lượt xem

gỗ sồi trắng nhập
 

GỖ SỒI TRẮNG BAO NHIÊU 1 MÉT KHỐI GIÁ MỚI NHẤT HÔM NAY?

 
Thị trường luôn biến động không ngừng nên gỗ Sồi Trắng thay đổi giá qua từng ngày. Chính vì thế, nếu chưa có sự tìm hiểu kỹ lưỡng khách hàng khó có thể tiếp cận với mức giá tốt. Do đó, khi mua gỗ ở đâu bạn nên yêu cầu doanh nghiệp có báo giá gỗ Sồi (Oak) Trắng Mỹ.
 
Việc làm này giúp chủ thầu chủ động và có sự so sánh giữa các đơn vị cùng ngành. Hiện nay, Gỗ Phương Nam đã có giá gỗ Sồi nguyên liệu mới nhất. Do đó, hãy tham khảo tại đây để tránh mất thời gian giúp chú trọng vào công trình tốt hơn.
 
Hơn thế nữa, chúng tôi còn cung cấp ở cả nước. Đây sẽ là điều kiện tốt cho khách hàng khu vực miền Bắc. Đồng thời Phương Nam cũng mở rộng hệ thống rộng khắp như: Quảng Trị, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bình Dương, Bình Phước…
 
thanh gỗ sồi trắng
 

NÊN LỰA CHỌN GỖ SỒI TRẮNG CHO NHỮNG THIẾT KẾ SÁNG GIÁ

 
Rất nhiều chủ thầu hiện nay cần mua gỗ Sồi Trắng Mỹ vì họ biết được ứng dụng của loại gỗ này. Đây được đánh giá là loại gỗ nhập khẩu chất lượng cùng mức giá khá hợp lý. Do đó, chúng đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.
 
Hơn thế nữa, quy cách gỗ hiện diện trong các thiết kế từ vi mô đến vĩ mô. Điển hình như ván lót, tủ bếp, ván sàn, gỗ chạm trổ, tà vẹt đường sắt, ván đóng thùng,…
 
Do thế, muốn có được không gian sang trọng bạn nên chọn nguyên liệu này. Vì vậy để biết gỗ Sồi Trắng bao nhiêu 1 mét khối hãy gọi Ms. Thọ: 0915 581 331 hoặc Ms.Tâm: 0902 933 887. 
 
Công Ty Gỗ Phương Nam Còn Cung Cấp Các Loại Gỗ Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Mỹ - Châu Âu Như: Gỗ Óc Chó (Walnut), Gỗ Dương (Poplar), Gỗ Tần Bì (Ash), Gỗ Dẻ Gai (Beech), Gỗ Giá Tỵ (Teak),....
 
============
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Tầng 1, Tòa Nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1. Tp.HCM
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0917 775 737 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT