Gỗ sồi (oak) Châu Âu nhập khẩu có tốt không?

Tại Việt Nam hiện nay bạn hoàn toàn có thể mua được gỗ sồi với giá gỗ rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Ngày đăng: 13-07-2016

894 lượt xem

Theo lí giải từ chuyên gia của chúng tôi thì, giá gỗ sồi rẻ, trong rất nhiều trường hợp không phải do chất lượng kém mà phải hạ giá, mà do bạn mua đúng thời điểm nhà cung cấp có chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Trong số các loại gỗ sồi đang được bán tại thị trường Việt Nam thì gỗ sồi trắng (gỗ oak white) xẻ sấy được ưa chuộng hơn cả, doanh số bán loại gỗ này mỗi tháng cao hơn hẳn một số loại gỗ tự nhiên nhập khẩu khác.

vân gỗ sồi (oak) châu âu

Gỗ sồi trắng có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng điều quan trọng hơn cả, đó là thẩm mỹ của nó rất hợp với văn hóa sử dụng đồ gỗ của người Việt, còn độ siêu bền của nó thì chưa một người tiêu dùng Việt Nam nào phải phàn nàn.

Nhà cung câp gỗ sồi (gỗ oak) ở nước ta hiện nay tương đối nhiều, điều đó đồng nghĩa với việc thị trường đang có sự cạnh tranh rất lớn nhưng thực tế cho thấy, sự cạnh tranh này đang rất có lợi cho người tiêu dùng, cả về giá cả và chất lượng gỗ, vì thị trường đang cạnh tranh rất tích cực.

gỗ sồi trắng mỹ (oak white usa) nhập khẩu

>>> Xem Thêm: Nhà cung cấp gỗ sồi trắng uy tín, giá rẻ ở đâu

Theo đánh giá từ nhiều chuyên gia, người tiêu dùng Việt Nam chưa bao giờ được ưu ái như vậy, không riêng gì mặt hàng gỗ sồi mà cả nhiều loại gỗ tự nhiên khác. 

Gỗ sồi tại thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ sồi (gỗ oak – go-soi) thanh, tức là gỗ sồi sau khi khai thác đã được sấy, xẻ thành dạng thanh với kích thước đa dạng, phù hợp với từng yêu cầu khác nhau của người tiêu dùng cũng như nhà sản xuất đồ gỗ.

Với các nhà sản xuất đồ gỗ thì nguồn gốc xuất xứ gỗ đóng vai trò vô cùng quan trọng, vì khí hậu, đặc điểm đất trồng sẽ quyết định đến chất lượng gỗ khai thác, mà gỗ khai thác có tốt mới cho chất lượng gỗ xẻ sấy tốt được, tất nhiên còn có nhiều yếu tố khác tác động nữa nhưng đây vẫn là yếu tố quan trọng hơn cả.

gỗ sồi trắng mỹ, châu âu làm nội thất văn phòng

Sở dĩ gỗ sồi mỹ (gỗ oak us) và gỗ sồi châu âu (gỗ sồi eu) có mức tiêu thụ lớn ở nước ta thời gian gần đây cũng vì những lí do kể trên. Theo đánh giá từ chuyên gia của chúng tôi, khí hậu, đất ở hai khu vực này đặc biệt phù hợp với loại gỗ sồi, chất lượng gỗ sồi ở đây luôn cao hơn một số vùng trồng khác.

Khi tham khảo thông tin về giá gỗ sồi hoặc giá gỗ sồi trắng, bạn nên yêu cầu thông tin giá gỗ sồi trắng mới rẻ 2016, vì giá gỗ sồi luôn thay đổi, có thể thể theo ngày, thậm chí theo giờ, theo biến động của thị trường gỗ thế giới cũng như thị trường gỗ Việt Nam, giá gỗ sồi 2016 thay đổi rất nhiều so với năm 2015 và những năm trước đó, đặc biệt là thông tin giá gỗ sồi rẻ 2016.

gỗ sồi trắng (gỗ oak white) làm thùng đựng rượu

Các điểm bán gỗ sồi (gỗ oak) ở nước ta hiện nay rất nhiều, nếu bạn ở miền Bắc, bạn có thể đến tham khảo thông tin tại các điểm bán gỗ sồi miền bắc, tương tự, nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi hà nội, nếu bạn ở Bình Dương, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi bình dương, nếu bạn ở Đà Nẵng, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi đà nẵng, nếu bạn ở Hải Phòng, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi hải phòng, …

Đăng ký để được tư vấn miễn phí
- Vui lòng đăng ký vào link dưới:

gỗ sồi mỹ, châu âu hiện nay bán ở đâu
- Hoặc điền trực tiếp vào form:

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT