Gỗ sồi dễ nhầm với loại gỗ nào nhất?

Thị trường gỗ sồi ở việt nam đang rất đa dạng với nhiều nhà cung cấp, nhiều loại gỗ sồi và điều quan trọng là người tiêu dùng ngày càng được hưởng lợi nhiều hơn.

Ngày đăng: 20-06-2016

1,899 lượt xem

Nếu so sánh gỗ sồi và gỗ tần bì thì theo chuyên gia của chúng tôi, là hơi khập khiễng vì chất lượng gỗ sồi cao hơn hẳn, tuy nhiên, thoáng nhìn bạn có thể bị nhầm lẫn giữa hai loại gỗ này.

Tại các điểm bán gỗ sồi trắng white oak, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin về loại gỗ này, từ gỗ sồi sấy với nhiều quy cách gỗ khác nhau đến gỗ sồi tròn, ….

gỗ sồi (gỗ oak) xe sấy

Việc mua bán gỗ sồi hiện nay được thực hiện khá đơn giản. Bạn có rất nhiều lựa chọn sau khi tìm hiểu thông tin. Như đã đề cập ở trên, số lượng nhà cung cấp khá nhiều, nhìn chung đa phần đều làm ăn khá uy tín, cạnh tranh lành mạnh.

Giá gỗ sồi xẻ giữa các nhà cung cấp khác nhau là khác nhau, đó là do chính sách bán hàng, chiến lược kinh doanh của mỗi đơn vị khác nhau, mặc dù giá gỗ sồi ở nước ta về cơ bản là chịu ảnh hưởng chung về tình trạng lên xuống của giá gỗ sồi quốc tế.

vân gỗ sồi trắng (gỗ white oak)

Gỗ sồi tấm là một trong những mặt hàng gỗ sồi nhận được sự quan tâm rất lớn của người tiêu dùng thời gian gần đây. Tại một số điểm mua bán gỗ sồi trắng, doanh thu từ gỗ sồi tấm chiếm phần lớn, thu về lợi nhuận không nhỏ cho doanh nghiệp.

Nếu bạn đang muốn mua gỗ sồi, theo chuyên gia của chúng tôi, bạn nên tham khảo thông tin về giá gỗ sồi mới từ nhiều nhà cung cấp khác nhau trước khi quyết định chọn nhà cung cấp cuối cùng, có như vậy mới đảm bảo thông tin chính xác và lựa chọn của bạn phù hợp với tình hình hiện tại của gia đình.

Xem Thêm:  Tiết lộ 3 điểm quyết định giá gỗ sồi trắng

gỗ sồi (gỗ oak) làm nội thất phòng bếp

Các điểm bán gỗ sồi ở Việt Nam hiện nay được phân bố khá đều tại các tỉnh thành, nếu bạn ở Đà Nẵng, bạn có thể tìm hiểu thông tin tại các điểm bán gỗ sồi tại đà nẵng, từ bảng giá gỗ oak đến thông tin về các nhà cung cấp gỗ sồi trắng.

Phần lớn gỗ sồi sau khi khai thác được sản xuất thành dạng gỗ sồi xẻ trước khi đem ra thị trường tiêu thụ. Giá gỗ sồi xẻ cũng khá đa dạng, tùy loại gỗ, tùy nhà cung cấp, ví dụ giá gỗ sồi trắng xẻ sẽ khác giá của các loại gỗ sồi khác.

gỗ sồi (gỗ oak) làm bàn cape

Và nguồn gốc gỗ sồi cũng quyết định đến giá của gỗ, ví dụ giá gỗ sồi châu âu sẽ khác gỗ sồi Newzealand hay gỗ sồi được khai thác, sản xuất từ các nước khác. Giá gỗ sồi đỏ hiện nay tại Công ty Phương Nam đang được đánh giá là khá hợp lý trên thị trường.

Khi tìm hiểu về gỗ sồi, rất nhiều người nhầm lẫn gỗ này với gỗ xoan đào, với những người ít tiếp xúc với gỗ tự nhiên thì nhầm lẫn này là hoàn toàn bình thường, và sau khi có thông tin rồi thì băn khoăn của hầu hết khách hàng là gỗ sồi và gỗ xoan đào gỗ nào tốt hơn.

nghệ thuật gỗ oak (gỗ sồi)

Theo chuyên gia của chúng tôi thì mỗi loại gỗ sở hữu những ưu, nhược điểm riêng, phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, vì thế bạn cần tìm hiểu thông tin cẩn trọng trước khi quyết định.

Để có thông tin giá 1 khối gỗ sồi, hay giá gỗ sồi 2016, hay bảng báo giá gỗ sồi, bạn có thể liên hệ với các điểm bán hàng của Công ty Phương Nam để có thông tin chính xác và cập nhật nhất.

giá thành gỗ sồi trắng nhập khẩu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT