Gỗ bạch dương đang rất được ưa chuộng

Gỗ poplar (gỗ bạch dương) nhập khẩu thường được sản xuất theo quy trình hiện đại, xử lý kỹ thuật chính xác nên đảm bảo về chất lượng, cũng như thẩm mỹ.

Ngày đăng: 31-05-2016

1,960 lượt xem

Gỗ Bạch Dương có tên tiếng Anh là Poplar, chủ yếu được dùng trong sản xuất đồ nội thất, đặc biệt là được dùng nhiều trong sản xuất đồ chơi cho trẻ em do rất an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn không có mùi, vị trong suốt quá trình sử dụng.

Gỗ bạch dương thuộc nhóm gỗ cứng, ở Việt Nam hiện nay, chủ yếu là gỗ bạch dương nhập khẩu rất ít gỗ được sản xuất trong nước. Có rất nhiều quy cách gỗ bạch dương khác nhau, được sản xuất cho phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Mặt bằng chất lượng gỗ bạch dương nguyên liệu hiện nay khá đồng đều.

vân gỗ bạch dương (gỗ poplar) xẻ sấy

Thực tế là có rất nhiều loại gỗ bạch dương khác nhau, người ta có thể phân loại theo vùng trồng, màu sắc gỗ, … và giá các loại gỗ bạch dương nhập khẩu cũng khác nhau.

Gỗ bạch dương thuộc họ mộc lan, nó còn được gọi là liriodendron tulipifera. Mỗi quy cách gỗ poplar được sản xuất theo những tiêu chuẩn riêng, đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ, phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng trên các món đồ. 

kiện gỗ bạch dương (gỗ poplar) nhập khẩu

Gỗ poplar nguyên liệu có giá cả phải chăng, đó là đánh giá của nhiều người tiêu dùng Việt Nam cũng như thế giới, cả gỗ bạch dương xẻ thanh, gỗ bạch dương xẻ sấy và gỗ bạch dương tròn. Bạn có thể tham khảo bảng giá các loại gỗ bạch dương của một số đơn vị kinh doanh gỗ để có được thông tin cụ thể và lựa chọn chính xác nhất.

Gỗ bạch dương còn được gọi với các tên: cây bạch dương vàng, tulip dương, tulip Mỹ, tulip, … Người Mỹ là một trong những người sử dụng gỗ bạch dương sớm nhất, nhiều nhất. Gỗ poplar xẻ thanh tại thị trường Việt Nam hiện nay phần lớn được nhập về từ Mỹ.

gỗ bạch dương (gỗ poplar) làm bàn

Bạn có thể tham khảo thông tin về gỗ bạch dương xẻ, gỗ poplar xẻ, từ giá gỗ bạch dương rẻ đến nhiều thông tin khác tại hệ thống các điểm bán gỗ bạch dương của Công ty Phương Nam, một trong những đơn vị kinh doanh gỗ uy tín ở Việt Nam hiện nay.

Gỗ bạch dương được dùng nhiều trong ngành xây dựng nhẹ, chủ yếu là đồ nội thất trong gia đình hoặc nội thất kho, xưởng, nhà máy, công ty, … Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các món đồ làm từ gỗ dương, từ tủ bếp đến cửa ra vào, … Do gỗ bạch dương dễ chế tác với mọi loại máy, dụng cụ chế tác; và dễ sơn, dễ nhuộm màu nên thời gian sản xuất gỗ thường được rút ngắn so với một số loại gỗ khác.

gỗ bạch dương (gỗ poplar) xẻ sấy làm giường

Với những người đang dùng các món đồ được làm từ gỗ bạch dương thì đây là lựa đúng đắn. Nếu gỗ được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân sản xuất có trình độ, chất lượng của nó sẽ không thua kém một số loại gỗ được xếp vào nhóm gỗ cao cấp hiện nay.

xem báo giá gỗ bạch dương

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT