Làm đẹp không gian gia đình bằng gỗ tần bì

Với những lưu ý đơn giản sau đây, tin rằng bạn sẽ sở hữu được những thành phẩm nội thất bền đẹp từ gỗ Tần Bì(gỗ Ash) nhập khẩu.

Ngày đăng: 13-06-2016

1,369 lượt xem

Gỗ Tần Bì là gì chắc hẳn không còn xa lạ đối với những cá nhân yêu thích nội thất từ gỗ hay đang có ý định sắm cho mình một bộ sản phẩm từ dòng gỗ nguyên liệu này.

- Muốn sở hữu những thành phẩm bền đẹp trường tồn cùng thời gian, việc hiểu biết về đặc điểm gỗ Tần Bì là vô cùng quan trọng
- Cây gỗ Tần bì có nhiều ở các nước phương Tây, đặc biệt là Mỹ và Châu Âu. Với khả năng chịu lực tổng thể rất tốt, độ kháng va chạm tuyệt vời, dễ uống cong bằng hơi nước, giá gỗ Tần Bì ở mức khá cao vì đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của nhiều đối tượng khách hàng
- Rất nhiều người thắc mắc gỗ Tần Bì có tốt không và hoàn toàn bị thuyết phục khi tìm hiểu kỹ về dòng gỗ này.

nội thất gỗ tần bì với sự tươi sáng

Gỗ Tần Bì có dát gỗ màu tươi sáng nên những thành phẩm nội thất luôn thể hiện sự sáng đẹp hiếm có

- Nhờ khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo rất tuyệt vời nên các thành phẩm nội thất đều có được vẻ đẹp và sự bền chắc ngoài mong đợi của người dùng
- Đặc điểm của gỗ Tần Bì cần lưu ý còn phải nhắc tới khả năng bắt màu sơn, vecni rất tốt. Bạn chỉ cần tìm màu sơn thích hợp và quét lên bề mặt gỗ một lớp mỏng là có thể sở hữu được những thành phẩm đẹp mắt.
- Muốn có được sự sáng bóng, luôn như mới gỗ Tần Bì, bạn nhớ thường xuyên vệ sinh sản phẩm theo định kỳ
- Một đặc điểm cần lưu ý là gỗ Tần Bì tròn không có khả năng kháng sâu, tâm gỗ cũng không thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ có thể thấm chất này. - - Để có những sản phẩm nội thất bền như mong muốn, bạn hãy thường xuyên để ý tới nội thất, ngăn chăn mối mọt xâm nhập và tránh nơi quá ẩm thấp gây mốc sản phẩm.

>>> Xem Thêm:  Gỗ tần bì nhập khẩu với giá cả phải chăng

gỗ tần bì (ash) nguyên kiện

Gỗ Phương Nam hiện có báo giá gỗ Tần bì cạnh tranh, nhiều ưu đãi

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều cơ sở cung cấp gỗ Tần Bì tròn với các mức báo giá gỗ Tần Bì đa dạng. Tâm lý chung, ai cũng muốn tìm được nơi có báo giá gỗ Tần Bì cực tốt, vì vậy, họ không tiếc thời gian để tìm hiểu, săn lùng những địa chi uy tín, nhiều kinh nghiệm.

Hiện tại, Gỗ Phương Nam đang là cơ sở bán gỗ Sồi, gỗ Tần Bì và nhiều loại gỗ khác với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bạn đang có ý định mua bán gỗ Tần Bì với số lượng lớn, cách nhanh nhất để đảm bảo chắc chắn sinh lời, hãy liên lạc ngay với gỗ Phương Nam khi đọc được thông tin này.

nội thất phòng ngũ làm bằng gỗ tần bì

Bảo đảm với báo giá gỗ Tần Bì cạnh tranh, bạn sẽ hài lòng và nhanh chóng có được những khoản doanh thu lớn đầy ngạc nhiên.

giá bán gỗ tần bì nhập khẩu tại hcm

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT