Gỗ thông có nhiều ứng dụng đa dạng, bền

Giá gỗ thông thanh nhập khẩu ở Việt Nam hiện nay rất đa dạng, tùy đơn vị cung cấp, tùy loại gỗ thông và tùy nguồn gốc xuất xứ của gỗ.

Ngày đăng: 25-05-2016

1,650 lượt xem

So với các loại gỗ thông khác, giá gỗ thông thụy điển hấp dẫn hơn cả, chất lượng gỗ thì tương đương gỗ xuất xứ từ một số nước có truyền thống trồng gỗ thông khác, vì thế nó luôn nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng Việt.

Gỗ thông thuộc nhóm mấy? Tùy loại gỗ thông mà người ta xếp nó vào các nhóm I, II, III, IV, V, … Nhóm gỗ được xếp dựa trên chất lượng gỗ là chính, ví dụ, nhóm I thường là các loại gỗ có chất lượng cao nhất, tiếp theo là nhóm II, nhóm III, …

gỗ thông (gỗ pine) xẻ thanh nhập khẩu

Khi phân loại gỗ thông, ngoài cách phân loại theo chất lượng ở trên, người ta còn phân loại gỗ theo mục đích sử dụng, ví dụ có gỗ thông trang trí, gỗ thông xây dựng. Loại gỗ thông đang được tiêu thụ khá nhiều ở Việt Nam hiện nay là gỗ thông ván. Gỗ thông thanh, sau khi được tẩm, sấy, xử lý mối mọt ổn định, người ta đem xẻ nó thành nhiều quy cách khác nhau để tiện cho quá trình chế tác theo từng mục đích khác nhau. Thông thường, các loại gỗ thông hiện nay đều được xử lý theo công nghệ biến tính gỗ để đảm bảo tính ổn định cũng như độ bền của gỗ trong quá trình sử dụng.

gỗ thông (gỗ pine) ốp tường

Gỗ thông việt nam, dạng gỗ khai thác được giới chuyên gia đánh giá có chất lượng không thua kém một số nước trên thế giới vốn nổi tiếng về gỗ thông nhưng gỗ sau khi xẻ sấy thì chất lượng lại không bằng, điều này đã làm giá thành gỗ thông xẻ sấy của chúng ta rất khó cạnh tranh trên thị trường.

Các điểm bán gỗ thông thanh ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều, được phân bố đều tại các tỉnh thành, ví dụ, bạn ở Vũng Tàu, bạn có thể tìm đến các điểm bán gỗ thông vũng tàu. Giá gỗ thông việt nam không có tính cạnh tranh với gỗ thông nhập khẩu, vì thế người tiêu dùng có xu hướng tìm mua gỗ thông xẻ nhập khẩu hơn là gỗ thông được sản xuất trong nước.

nghệ thuật từ gỗ thông (gỗ pine)

Ở Việt Nam, bạn có thể mua được cả gỗ thông tròn và gỗ thông xẻ sấy nhưng gỗ thông xẻ sấy vẫn nhiều hơn cả. Tại TP Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm mua gỗ thông xẻ tphcm. Giá gỗ thông vàng so với các loại gỗ thông khác không cao bằng nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. 

>>>>>  Thông tin chi tiết về gỗ thông đỏ (red pine)

Tại các điểm bán gỗ thông xẻ sấy hà nội của Công ty Phương Nam, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin về gỗ thông xẻ nhập khẩu nói chung, không chỉ của điểm bán Hà Nội mà của nhiều điểm bán khác trong cùng hệ thống cửa hàng, văn phòng đại diện của công ty này, gồm cả giá gỗ thông xẻ bình dương.

nội thất từ gỗ thông (gỗ pine) tạo thêm sự sáng tạo cho bé

Hiện nay, giá 1 khối gỗ thông không có nhiều biến chuyển nhiều. Bạn có thể cập nhật thông tin giá gỗ tại các điểm cung cấp gỗ thông hay điểm cung cấp gỗ thông giá rẻ của Phương Nam. Tại những địa điểm này, ngoài bán, cung cấp gỗ thông, chủ yếu là cung cấp gỗ thông nhập khẩu, bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về giá bán gỗ thông xẻ sấy hay thông tin về gỗ thông xẻ sấy hà nội.

bảng giá gỗ thông nguyên liệu nhập khẩu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT