Gỗ bạch dương nhập là món quà từ xứ lạnh

Gỗ bạch dương (gỗ poplar) dẫn điện thấp, có lẽ vì đặc điểm này mà tính ứng dụng của nó đặc biệt hơn một số loại gỗ tự nhiên khác.

Ngày đăng: 20-05-2016

2,088 lượt xem

Gỗ poplar là gì? Gỗ bạch dương là loại gỗ được trồng nhiều ở xứ lạnh. Gỗ bạch dương ở Việt Nam hiện nay đều là gỗ nhập khẩu. Giá gỗ poplar so với một số loại gỗ tự nhiên đang có bán ở Việt Nam không cao. Tại các điểm bán gỗ poplar, bạn có thể tìm hiểu thông tin về cả gỗ yellow poplar và gỗ white poplar. Về cơ bản, hai loại gỗ này không khác nhau nhiều, cả về vẻ ngoài lẫn chất lượng.

Gỗ bạch dương sinh trưởng và cho chất lượng gỗ tốt nhất khi cây gỗ poplar được trồng ở những vùng lạnh. Các công ty gỗ poplar ở Việt Nam hiện nay nhập khẩu gỗ poplar chủ yếu từ Châu Âu, Nga, …

kiện gỗ tần bì (gỗ ash) nhập khẩu

Để trả lời thắc mắc “gỗ bạch dương có tốt không?”, bạn nên tham khảo thông tin từ một số người tiêu dùng đang sử dụng các món đồ làm từ gỗ bạch dương, hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp các cửa hàng bán gỗ bạch dương để được tư vấn, đặc biệt là giá gỗ bạch dương. Đây là thông tin thường xuyên phải được cập nhật để có kế hoạch chi tiêu hợp lý. 

Để mua gỗ bạch dương có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, bạn nên đến những cơ sở kinh doanh gỗ bạch dương uy tín. Khi cần mua gỗ bạch dương, bạn nên tham khảo báo giá gỗ bạch dương của một số công ty gỗ bạch dương lớn, đã nhận được đánh giá tích cực từ phía chuyên gia và người tiêu dùng. Gỗ bạch dương dù mới vào thị trường Việt Nam nhưng đã nhận được sự tin dùng của không ít người tiêu dùng Việt.

gỗ bạch dương xẻ thanh giá rẻ

Với nhiều người Việt Nam thì “gỗ bạch dương có tốt không?” vẫn là câu hỏi lớn, vì dù sao đây cũng là một trong những loại gỗ mới tại thị trường Việt. Tại các điểm bán gỗ bạch dương, không phải điểm bán nào cũng có đầy đủ thông tin về loại gỗ này cũng như phương tiện để người tiêu dùng kiểm tra chất lượng của nó.

Về giá cả, so với một số loại gỗ tự nhiên khác thì giá gỗ bạch dương không cao nhưng cũng không thấp. Có một điều đáng lưu tâm là quy trình mua gỗ bạch dương hiện nay rất đơn giản, không giống như thời gian trước đây. Khi cần mua gỗ bạch dương, bạn hoàn toàn có thể đặc mua hàng qua mạng, hoặc làm việc qua điện thoại. Việc nhận báo giá gỗ bạch dương cũng vậy.

>>> Tin Xem Nhiều:  Gỗ bạch dương (gỗ poplar) nguyên liệu bắt mắt dễ chế tác

giường ngũ làm bằng gỗ bạch dương (gỗ poplar)

Tại các công ty gỗ bạch dương, thông tin về giá gỗ thường xuyên được cập nhật, vì vậy, để có thông tin chính xác nhất, bạn nên tham khảo trực tiếp tại công ty có bán gỗ bạch dương.
xem báo giá gỗ bạch dương (gỗ poplar)

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT