Điểm nào của gỗ Thông nội địa gây mất điểm ?

Gỗ Thông (gỗ Pine) nguyên liệu nhập khẩu từ đất nước nào có chất lượng tốt nhất hiện nay? Bài viết sau sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắc này.

Ngày đăng: 12-06-2016

1,986 lượt xem

Bạn có biết gỗ Thông ghép nhập khẩu ở đâu có giá đắt nhất hiện nay? Vì sao giá gỗ Thông nhập khẩu ở những nước đó lại cao hơn mà vẫn được ưa chuộng?

gỗ thông (pine) xẻ sấy

  • Sở hữu phần lớn diện tích rừng tại Châu Âu, Phần Lan, Brazil, Chi Lê, Phần Lan…gỗ Thông pallet thuộc loại gỗ mềm, có khả năng chịu lực tổng thể, bám đinh, keo rất tốt nên khá được ưa chuộng trên thị trường khắp thế giới.
  • Sở dĩ, những địa điểm trên thường có giá gỗ Thông ghép cao hơn mà thị trường vẫn “đón nhận” bởi đặc điểm địa chất tại những vùng này tạo ra những sản phẩm gỗ nguyên liệu bền chắc hơn hẳn so với các nơi khác.
  • Giá gỗ thông công nghiệp còn được quyết định bởi kỹ thuật xẻ sấy mà trong nước vẫn chưa đạt được đến trình độ tốt. Vì lẽ đó, giá gỗ Thông nhập khẩu luôn cao hơn so với gỗ Thông nội địa.

gỗ thông (gỗ pine) xẻ thanh

Gỗ Thông nhập khẩu tại những nơi có địa chất tốt sẽ quyết định đến chất gỗ bền chắc sau này

  • Không còn quá khó khăn để tìm hiểu giá gỗ Thông đỏ, giá gỗ thông 1m3 bao nhiêu thì vừa,…với sự hiện đại của thời công nghệ số, vài cú click chuột là bạn đã dễ dàng có được những thông tin giá cả gỗ Thông rất đầy đủ và chi tiết.
  • Tuy nhiên, nhiều đồng nghĩa với việc sẽ bị loãng và phân tâm. Vì vậy, cách thông minh nhất để biết giá tiền gỗ Thông ghép chính xác là nhờ vào những công ty gỗ Thông có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.
  • Gỗ Phương Nam hiện có giá bán gỗ Thông ở mức tốt nhất, với dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình, thân thiện, địa chỉ này đã trở thành sử lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong suốt thời gian dài vừa qua.

>>> Xem Thêm:  Gỗ thông vàng dễ ăn màu sơn, giữ màu bền

gỗ thông dùng làm phòng xong hơi

Bạn đừng tiếc tiền đầu tư vào chất gỗ, những sản phẩm chính hãng, đạt chuẩn mới đảm bảo nội thất luôn bền đẹp

Nếu còn phân vân, bạn có thể so sánh giá gỗ Thông Hà Nội với giá gỗ Thông TP.HCM sẽ thấy Gỗ Phương Nam có sức cạnh tranh lớn đến thế nào
Giá gỗ Thông hiện nay trên thị trường khá đa dạng, điều này cũng đồng nghĩa với chất lượng của dòng gỗ này rất tạp nham.

Bạn nên chọn những công ty thực sự uy tín, có lịch sử hoạt động lâu năm nhiều kinh nghiệm mới mong sở hữu được những sản phẩm gỗ nguyên liệu thật sự chất lượng và có giá cả phải chăng, bảo đảm quyền lợi người tiêu dùng ở mức cao nhất.

giá gỗ thông (pine) xẻ sấy cạnh tranh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT