Đẹp không gian nhà bạn nhờ nội thất gỗ tần bì

Gỗ Tần bì (gỗ ash) là gỗ gì mà ngày càng được sử dụng nhiều trong các thiết kế gia đình? Và sử dụng loại gỗ nguyên liệu này cho các thiết kế tại nơi làm việc liệu có nên không? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc trên của bạn

Ngày đăng: 21-06-2016

1,445 lượt xem

Chỉ vài click chuột đơn giản với từ khóa “gỗ Tần bì”, hàng trăm kết quả tìm kiếm với thông tin đa chiều về dòng gỗ này đã hiện ngay trước mắt người dùng. Tuy vậy, không phải ai cũng có khả năng hiểu tường tận về đặc điểm gỗ Tần bì.

gỗ tần bì (gỗ ash) xẻ sấy thanh

Gỗ tần bì (gỗ ash) xẻ sấy thanh

  • Đặc điểm của gỗ Tần bì với vân gỗ thẳng, mặt gỗ thô đều, thịt gỗ chắc, màu nhạt đến gần như trắng rất thích hợp với các thiết kế nội thất như gờ trang trí, tủ bếp, ván lót ốp,…
  • Gần đây giá gỗ Tần bì có xu hướng tăng vì nhu cầu thiết kế bàn làm việc, ghế ngồi, tủ đựng tài liệu,..tại văn phòng ngày càng tăng cao.
  • Theo những cơ sở cung cấp gỗ Tần bì tròn cho biết, cây gỗ Tần bì là loại gỗ cứng, có khả năng uống cong bằng hơi nước rất tuyệt vời và bám đinh, ốc vít rất chắc chắn nên sử dụng làm nội thất trong văn phòng là lựa chọn rất sáng suốt vì giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và có những dụng cụ thực sự bền lâu.

gỗ tần bì (ash) luôn đem đến sự sang trọng cho gia chủ

Nội thất  từ gỗ Tần bì luôn mang vẻ đẹp trang nhã nhưng vẫn rất sang trọng

  • Đến đây chắc hẳn không còn quá khó để bạn trả lời câu hỏi gỗ Tần bì có tốt không, vấn đề tiếp theo để có những quyết định kinh tế chính là việc tìm ra địa điểm cung cấp gỗ Tần bì giá cực tốt.
  • Là một trong những cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, Gỗ Phương Nam hiện có bảng giá gỗ Tần bì được nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng vì triển khai các ưu đãi đặc biệt và đầy bất ngờ.
  • Địa điểm này còn bán gỗ Sồi, Tần Bì nổi tiếng được thị trường cả nước biết đến với lượng xuất kho hàng ghìn sản phẩm mỗi tháng, đem lại doanh thu lớn cho nhà cung cấp.

Xem Thêm:  Gỗ tần bì là sự lựa chọn tuyệt hảo

gỗ tần bì (ash) làm nhà bếp

Giá gỗ Tần bì dù đang tăng nhưng vẫn không làm giảm sức mua

Bạn là chủ xưởng gỗ, cửa hàng nội thất hay khách lẻ đang cần mua gỗ Tần bì với bất cứ số lượng nào, hãy nhanh chóng liên hệ với Gỗ Phương Nam để có được nhiều ưu đãi mà đến chính bản thân bạn cũng không ngờ tới.

Làm nội thất văn phòng từ gỗ Tần bì bạn sẽ có cơ hội sở hữu những thành phẩm thực sự trầm ấm, trang nhã, tạo ra không gian làm việc tập trung, kích thích sự sáng tạo của nhân viên.Vô hình chung khiến doanh nghiệp của bạn ngày càng làm ăn phát đạt. 

mua gỗ ash (gỗ tần bì) nhập khẩu giá rẻ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT