Các sai lầm lớn trong việc sử dụng gỗ Sồi

Một số thói quen sử dụng đồ gỗ sau đây có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền đẹp của gỗ Sồi (gỗ Oak) nhập khẩu.

Ngày đăng: 06-06-2016

1,590 lượt xem

Là loại gỗ cứng có độ bền tương đối lâu dài, gỗ Sồi (gỗ Oak) đang trở thành xu hướng nội thất năm 2016. Tuy vậy rất nhiều người thắc mắc vì cảm thấy phiền lòng do nội thất từ dòng gỗ xẻ sấy nhập khẩu nguyên liệu này không được như mong đợi

vân gỗ sồi (oak) xẻ sấy

Vân gỗ sồi (oak) xẻ sấy

- Nhiều công ty cung cấp gỗ Sồi hiện nay do ham rẻ đã nhập hàng kém chất lượng, thậm chí nhiều nơi còn dùng gỗ nội địa và giới thiệu đến người mua đó là các loại gỗ Sồi Mỹ. Chính sự lừa dối này là nguyên nhân lớn khiến nhiều thành phẩm nội thất không có được sự sang trọng, bền đẹp như ý người dùng
- Cách nhận biết gỗ Sồi Mỹ chính xác nhất chính là dựa vào trực quan để thử độ chịu lực nén, lực tổng thể và khả năng uốn cong bằng hơi nước. Tuy vậy, đây lại trở thành lí do khiến nhiều người cho rằng có thể thoải mái sử dụng định và ốc vít khi muốn cố định loại gỗ này. Một sai lầm mà không phải ai cũng biết đó chính là White oak lumber rất “nhạy cảm” với kim loại.
- Tận dụng điểm mạnh thích ứng tốt với môi trường, nhiều người đã chủ quan khi dùng White Oak Vn trong các thiết kế ngoại thất. Tuy nhiên, dòng gỗ này còn rất dễ bị biến dạng khi độ ẩm của môi trường thay đổi.

gỗ sồi (gỗ oak) nhập khẩu nguyên khối

Gỗ Sồi nhập khẩu có dát gỗ sáng màu và những đường vân đều đẹp rất nổi bật

Để tránh mắc phải ba sai lầm đáng tiếc kể trên, trước khi quyết định mua gỗ Sồi bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ:
- Thực tế, các công ty gỗ Sồi Bình Dương, gỗ Sồi Hà Nội, gỗ Sồi Hải Phòng,…có quy mô lớn và nhiều năm kinh nghiệm sẽ có khả năng đảm bảo về chất lượng cho khách hàng tốt hơn hẳn những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ.
- Khi gia công, xẻ sấy bạn nên hạn chế đến mức tối đa việc dùng đinh. Thay vào đó bạn có thể dùng keo dính cao cấp. Nếu bắt buộc cần cố định bằng kim loại, bạn hãy dùng máy khoan để định vị vít, tuyệt đối không nên đóng đinh.
- Là đơn vị cung cấp gỗ Sồi Mỹ có uy tín trên thị trường hiện nay, Gỗ Phương Nam có đơn giá gỗ Sồi Mỹ nói chung cũng như giá gỗ Sồi đỏ Mỹ, gỗ Sồi trắng với mức ưu đãi lớn, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí lớn. Đồng thời, địa chỉ này cũng sẽ tư vấn cho bạn nhiều thông tin hữu ích khiến bạn có thể tránh được các rủi ro không đáng có trong quá trình kinh doanh và sử dụng gỗ Sồi.

>>> Tìm Hiểu Thêm:  Phân biệt chất lượng gỗ sồi Châu Âu

nội thất gỗ sồi (gỗ oak) vừa đẹp vừa phù hợp túi tiền

Nội thất từ gỗ Oak vừa đẹp vừa phù hợp với túi tiền người dùng

Không chỉ có gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu chất lượng, Gỗ Phương Nam hiện còn có rất nhiều loại gỗ nguyên liệu với kích thước đa dạng,đạt chuẩn giúp các nhà đầu tư và khách hàng có được những thành phẩm bền đẹp như mong muốn.

Việc tránh được những sai lầm trong sử dụng gỗ Sồi nguyên liệu sẽ giúp bạn tận dụng được các lợi thế, ưu điểm của dòng gỗ này và hoàn toàn hài lòng,mãn nguyện vì sự bền chắc, hoàn hảo của sản phẩm.

gỗ sồi (gỗ oak) nhập khẩu giá rẻ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT